Video Truyện cổ tích Việt Nam – BA CÔ GÁI #truyencotich – Một Giờ Cho Bé gYXUn0jy5eU

More videos
   

UCIoVmIUMCIGGJQw66EMtSrA Hôm nay, Một Giờ Cho Bé mời các bạn nhỏ đến với câu chuyện : Sự tích Ba cô gái. Câu chuyện về Ba cô con gái khi nghe tin người Mẹ lâm trọng bệnh. Họ đã làm gì? Có chuyện gì xảy ra? Kết nối câu chuyện, là một nhân vật rất đáng yêu. Đó là nhân vật nào?
Những câu hỏi và ý nghĩa của câu chuyện sẽ được bật mí khi các bạn nhỏ theo dõi câu chuyện trong #motgiochobe . Hãy cổ vũ cho hai bạn nhỏ tham gia chương trình hôm nay để họ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất nhé! À, mà hôm nay nhiệm vụ của các bạn ấy là gì ta????? Có khó không? Và các bạn có làm được giống các bạn ấy không nào?
Đón xem Một giờ cho bé vào lúc 18 giờ trên Youtube Senvang Kids.
Các bạn nhỏ nào yêu thích tham gia làm khách mời nhí trong chương trình Một giờ cho bé, truy cập Fanpage Sen Vàng Kids đăng ký tham gia tại chương trình: Một giờ cho bé!
► Đăng ký để xem nhiều clip cho bé tại đây: https://goo.gl/H3Wkur
——-
Nhớ đón xem Một Giờ Cho Bé với những câu chuyện cổ tích và các hoạt động thú vị vào lúc 18g trên Sen Vàng Kids. Ngoài ra, các bé có thể đăng ký tham gia trực tiếp giống Thảo My, Thiên Nhi, Hoa Thiên bằng cách đăng ký comment hoặc inbox thông tin (Tên, tuổi số điện thoại, hình) trên facebook: Sen Vàng Kids của chương trình Một giờ cho bé, chương trình sẽ liên hệ lại để mời bé tham gia những số tiếp theo nha!

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>