Video Truyện cổ tích Những chiếc bánh xèo từ trên trời rơi xuống jKTsZo6YizU

More videos
   

UCSQMLvOIjpM__0J8Ay5FH_A Truyện cổ tích Những chiếc bánh xèo từ trên trời rơi xuống
Trong chương trình hôm nay, NSUT Nguyễn Huấn kể câu chuyện về những chiếc bánh xèo rất kì lạ. Chàng I-van tìm thấy một hũ vàng trong rừng. Để giữ được hũ vàng cho hai anh em mình, I van đã treo những chiếc bánh xèo trên cành cây. Cách làm của I-van rất thú vị và cũng hiệu quả nữa.

+++
Kênh Henry Kids bao gồm các video dạy bé học nói tiếng việt, học nói tiếng anh, dạy bé học tập nghe tiếng kêu các con vật để nhằm phát triển khả năng tư duy mà cha mẹ không tốn nhiều thời gian. Phương pháp này đã được kiểm chứng.

Nội dung này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy cho con xem càng sớm càng tốt.

Một số từ khóa thông dụng nhất để dễ dàng tìm thấy kênh: henry kids, dạy bé học, dạy bé học online, video cho bé, học tiếng anh qua hình ảnh con vật…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều video kể chuyện cổ tích và hát ru cho bé thông minh và dễ ngủ.

➤ Đăng ký kênh tại đây: https://goo.gl/YTMXjw
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/daybehoctienganh2018/
► G+: https://goo.gl/SnwNfM

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>