Xem Video Làm sao để kiểm soát NỖI BUỒN và SỰ NÓNG GIẬN? vpsM4Bq7pCk

More videos
   

UCahJzFNfo4Zwsi5-1KvjNlQ Các bạn đã bao giờ cảm thấy thường xuyên bị đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực như: cáu giận, buồn bã hay lo lắng, khiến không chỉ cuộc sống của bản thân mà cả tâm trạng của mọi người xung quanh (đặt biệt là những người thân trong gia đình) cũng bị ảnh hưởng rất nhiều hay chưa? Lấy ví dụ như cuộc thi trung học phổ thông vừa rồi, chắc chắn sẽ rất nhiều bạn học sinh cảm thấy thất vọng và chán trường sau khi chiếc thuyền ngoài xa đưa hàng loạt thí sinh ra đảo để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hay đề toán được bộ xây dựng can thiệp để cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân công phụ hồ trong thời gian gần đây. Và với kết quả không mấy khả quan này, việc có những cảm xúc hay suy nghĩ tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Nhưng liệu rằng có cách nào để chúng ta vượt qua những diễn biến tâm lý tiêu cực trên và trở nên hạnh phúc, cởi hơn hay không?

Nguồn kiến thức:

The Developing mind – Tác giả: Daniel Siegel
Mindsight – Tác giả: Daniel Siegel

Những video hay của Draw Your Brain về sức khỏe:

Tại sao ngồi nhiều có thể giết bạn: https://www.youtube.com/watch?v=CXX-qxRId48&t=17s

Trà sữa gây UNG THƯ: https://www.youtube.com/watch?v=DxXyp4L0VJE

Cải thiện mất ngủ – khó ngủ: https://www.youtube.com/watch?v=DpXL5KXRnyI&t=63s

Dinh dưỡng cho não bộ: https://www.youtube.com/watch?v=l-T3QFALrKA

Video được thực hiện bởi DRAW YOUR BRAIN. Nếu các bạn muốn xem nhiều video hơn vữa, cũng như trang bị cho mình những kiến thức hữu ích thì hãy ủng hộ channel của mình tại:

Facebook:

Minh – https://www.facebook.com/ngocminh.nguyen.904108
Draw Your Brain: http://www.drawyourbrain.com
Youtube: https://www.youtube.com/c/DrawYourBrain

——————————–

Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

50 Bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>